Văn phòng  ảo là một trong những giải pháp tuyệt vời cho các công ty vừa và nhỏ. Vậy thuê văn phòng ảo ở đâu để vừa có vị trí đẹp, giá thành phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hoàn kiếm khu vực Hà Nội.

van phong ao quan hoan kiem

  1. Đối tượng khách hàng chính của CEKS

Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các đối tượng khách hàng chính của CEKS:

– Cá nhân có mong muốn thành lập doanh nghiệp hoặc mới thành lập doanh nghiệp

– Các văn phòng đại diện cho công ty nước ngoài hoặc các tỉnh thành khác.

– Các cá nhân, doanh nghiệp phải di chuyển xa, nhiều nơi.

– Doanh nghiệp theo hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Văn phòng đại diện với quy mô nhỏ.

Có thể bạn quan tâm :

  1. Lợi ích của các dịch vụ thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm

Lợi ích sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Giấy từ, sổ sách đảm bảo an toàn và hợp pháp. Các sổ sách của doanh nghiệp luôn luôn được cập nhật các thông tư, nghị định, luật mới nhất thay đổi theo từng năm. Các số liệu cũng được theo dõi kỹ càng cập nhật chính xác để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp khi đã thuê văn phòng ảo tại CEKS. Mọi giấy tờ, sổ sách sẽ luôn được nhân viên sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để khi phát sinh vấn đề bất lợi có thể kịp thời xử lý.

van phong ao quan hoan kiem

Tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp như: Giảm chi phí lương dành cho nhân viên, chi phí cho tuyển dụng, chi phí đào tạo nhân viên; chi phí ban đầu không phát sinh: văn phòng phẩm, bàn ghế, máy in, …

Lợi ích sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Các loại dịch vụ của thành lập doanh nghiệp đa dạng. Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký mã số thuế, báo số thuế hàng tháng nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp giảm được hầu hết các rủi ro khi muốn luôn chuyển sang một địa điểm khác, một quận khác….

van phong ao quan hoan kiem

Mức độ đảm bảo về hồ sơ thành lập cao. Chúng tôi đảm bảo về tỷ lệ sai lệch và trả lại hồ sơ là thấp nhất và nếu như một trong những trường hợp xấu nhất là bị trả lại hồ sơ thì chúng tôi sẽ chịu phí hoàn toàn doanh nghiệp không phải mất bất cứ mức khí nào.

Đội ngũ nhân viên với sự chuyên nghiệp cao với tấm bằng cử nhân luật xuất sắc, tận tâm sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn cần tư vấn bất cứ điều gì về hoạt động kinh doanh

Lợi ích sử dụng văn phòng ảo – đại diện

Văn phòng ảo rất tiện ích khi làm văn phòng đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, có hệ thống lễ tân thân thiện, được đào tạo bài bản; nơi đón tiếp đối tác, khách hàng; tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

van phong ao quan hoan kiem

  1. Mức giá thuê dịch vụ văn phòng ảo

Với mức giá hiện tại chúng tôi dành cho các bạn có lẽ đó là một sự ưu ái số 1 mà không thể thấy ở rất ít các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo như chúng tôi đang áp dụng. Dưới đây là bảng giá thuê dịch vụ văn phòng ảo để các bạn tham khảo.

van phong ao quan hoan kiem

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê văn phòng ảo quận Hoàn Kiếm mời các bạn liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline:

0968.352.689

Email:

kddvceks@gmail.com

Website:

www.ceks.vn