Gần đây nhiều khách hàng đã đặt hàng loạt câu hỏi cho chúng tôi về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hoạt động ra sao? Bởi vậy, chúng tôi gửi đến bạn đọc bài viết này chia sẻ cụ thể về dịch vụ văn phòng ảo này. Bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé!

van phong ao hoat dong ra sao

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hoạt động như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm về văn phòng ảo để biết văn phòng ảo là gì đã nhé.

Văn phòng ảo là gì?

van phong ao hoat dong ra sao

Văn phòng ảo không giống như văn phòng truyền thống. Nó là một dịch vụ về địa chỉ, nơi khách hàng thuê văn phòng ảo cũng chính là nơi đặt địa chỉ của công ty. Đối tượng phù hợp để thuê dịch vụ văn phòng ảo là doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ mới có số lượng vốn ít, tiện nghi, thuận tiện và mức giá vô cùng hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Dịch vụ này đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt là những ưu điểm vượt trội sau:

– Tiết kiệm chi phí: không gây lãng phí số vốn đầu tư của bạn nhờ vào việc tiết kiệm chi phí ban đầu: Chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên, bàn ghế, máy in, văn phòng phẩm. Nếu ban đầu bạn lựa chọn văn phòng truyền thống bạn phải thuê với mức giá nhiều hơn, còn khi thuê văn phòng ảo bạn sẽ được thuê với mức chi phí thấp hơn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian cho hoạt động phát triển của công ty.

van phong ao hoat dong ra sao

– Đội ngũ nhân viên lễ tân thường trực: Tiếp nhận các bưu phẩm, thư từ gửi đến quý doanh nghiệp, có trách nhiệm tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng đến doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng;tiếp đón và phục vụ tận tâm làm cho khách hàng, đối tác của bạn hài lòng và liên tiếp nhận được các hợp đồng phát triển hơn.

– Là nơi đặt địa chỉ công ty của mình, có số điện thoại, số fax để liên lạc. Không cần phải chuyển đồ đạc cũng như đồ dùng đến văn phòng vì chúng tôi cung cấp các đồ dùng cơ bản cần có cho doanh nghiệp của bạn.

van phong ao hoat dong ra sao

Văn phòng ảo hoạt động ra sao

Sau khi khách hàng chọn được đối tượng thuê văn phòng ảo của mình thì sẽ đến bước làm thủ tục ký kết để sử dụng văn phòng của mình.

Sau khi đã ký kết xong hợp đồng, doanh nghiệp có thể sử dụng ngay văn phòng ảo mà không cần bất kì trang bị về thiết bị văn phòng, điện, nước, nước uống… Mọi thông tin của đối tác khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp đều được các nhân viên lễ tân xử lý. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần thiết kế bảng biểu công ty để đặt vào vị trí tiền sảnh.

Sẽ có khu vực tiếp khách cũng như chỗ ngồi trao đổi với khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp các tiện ích như máy in, máy chiếu, wifi, internet… để phục vụ trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nó sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% so với việc bạn đi thuê một văn phòng truyền thống.

Mọi lợi ích và dịch vụ đi kèm sẽ kéo dài và kết thúc theo thời gian bạn đã ký kết hợp đồng với chúng tôi.

Các tiện ích khi thuê dịch vụ văn phòng ảo

van phong ao hoat dong ra sao

– Có nơi đặt bảng biểu công ty  miễm phí, hợp pháp

– Miễn phí 2 giờ phòng họp mỗi tuần

– Cung cấp đầy đủ điện, nước, internet ….

– Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp phục vụ khách hàng, đối tác tận tâm

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về văn phòng ảo hoạt động ra sao? Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cung cấp thông tin về dịch vụ này cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968.352.689

Email: kddvceks@gmail.com

Website: www.ceks.vn